ขอถามแม่ๆๆหน่อยว่าอึน้องมีสีเขียวอ่อนๆๆ แบบนี้แพ้นมไม่ค่ะ

พอดีวันนี้ลองให้ตัวเล็กกินนมผงแล้ว อึ ออกมามีสีเขียวอ่อนๆๆ แบบนี้น้องแพ้นมไม่ค่ะ ผึ่งเป็นตอนที่ให้น้องกินนมผงค่ะ (ลูกคนแรก)

ขอถามแม่ๆๆหน่อยว่าอึน้องมีสีเขียวอ่อนๆๆ แบบนี้แพ้นมไม่ค่ะ

ถ่ายวันนึง3รอบเลยคะสีอึเหลืองปกติไมาเบ่งน่าเเดงด้วยคะ

เเม่ไห้น้องกินนมยี่ห้ออะไรคะ

2y trước

กล่องเป็นยังไงค่ะ