ช่วยดูหน่อยค่ะ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่

พอดีวันนี้ปั๊มนมแล้วหัวนมแตก พอปั๊มเสร็จแล้วมีแบบนี้ หนองไหมคะ หรืออะไร ลูกจะกินนมแม่ต่อได้ไหมคะ ต้องงดไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ กว่าจะปั๊มได้แต่ละออน เจอแบบนี้ 🥺 #นมแม่

ช่วยดูหน่อยค่ะ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่
1 Trả lời

หนองจะเกิดจากการท่อตันนาน ๆ แล้วเป็นค่ะ อันนี้น่าจะไขมันในนมนะ รอแม่สายปั๊มมาคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ