กินของดิบ

พอดีวันนี้กินลาบดิบไปนิดหน่อยเป็นไรไหมค่ะ อยากกินแต่กินแค่3คำ???ตอนนี้น้อง18W

1 Trả lời

กินไปแล้ว ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าเสี่ยงอีกเลยนะคะ ของพวกนี้ไม่สะอาด เชื้อโรคต่างๆนานาเยอะ ร่างกายคนเราต่างกัน บางคนภูมิต้านทานสูง ทานแล้วไม่เป็นอะไร แต่บางคนก็ไม่ใช่จ้า ทางที่ดีที่สุดคือเลี่ยงค่ะ ไม่ทานดีกว่า เพื่อลูกในท้องนะคะ ไว้ค่อยแซ่บบบบอีกทีหลังคลอดน้าาา

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ