กลัวเปนไข้เลือดออก

พอดีวันนี้กินข้าวได้ไม่เยอะเลยค่ะ กินได้ 3-4 คำ แล้วก้กินยาตาม แล้วทีนี้ลุสึกเหมือนจะวินหัวแล้วก้เจ่บท้องด้านขวา แต่มันไม่ได้เจ่บบ่อย เด่วเจ่บเด่วหาย แล้วลุสึกเหมือนมีอะไรจุกยุคอ เราเลยจองไปล้วงคออ้วกออก พออ้วกออกมากลับมานอนในห้อง ตัวร้อนปวดหัวค่ะ กลัวเปนไข้เลือดออกมาก ถ้าเปนจะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ ?

ไปหาหมอนะคะ อย่าคิดเองค่ะ จะเครียดเปล่าๆ อีกอย่างไข้เลือดออกเป็นเกี่ยวกับเลือด ถ้าแม่เป็นมีผลกับลูกแน่นอนค่ะ

5y trước

รีบไปนะคะ เพื่อความสบายใข

หาหมอค่ะเพื่อความชัวร์