29+5วีค คลอดได้มั้ย

พอดีวันที่ 5/10/64 เวลา20:00 กว่าๆท้องแข็งถี่มาก ราวๆ2ชม.ได้ เลยมาที่รพ. มาถุงใส่เครื่องวัดอะไรสักอย่าง พยาบาลเลยให้แอดมิน (อยากรู้ว่าสามารถคลอดได้มั้ย)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3y trước

คุณหมอยังไม่อนุญาติให้คลอด ให้ยาระงับคลอดค่ะ