ท้องแรกค่ะ 12 w ฉีดวัคซีนไข้วัดใหญ่ได้มั้ยคะ

พอดีวันที่ 20 พค นี้บริษัทมีฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ อยากสอบถามพี่ๆน้องๆเราท้องสามารถฉีดได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

ไม่แน่ใจนะคะ บ้านนี้ไปฝากครรภ์ คุณหมอฉีดให้ค่ะ. คุณแม่ได้ฝากครรภ์รึยังคะ กังวลยังไงควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ไปฉีดที่ฝากครรภ์ไว้ดีกว่าค่ะ เพราะครบกำหนด หมอจะให้ฉีดอยู่แล้ว หมอที่ทำงานเค้าไม่ได้ดูลูกให้เรานะคะ

ที่บริษัทมีฉีดเหมือนกัน เลยปรึกษาแพทย์ที่มาด้วยก่อน เขาบอกต้อง 20week ถึงฉีดได้ค่ะ สรุปเขาไม่ได้ฉีดให้

เหมือนจะให้เริ่มฉีดได้ตอนอายุครรภ์4เดือนขึ้นไปนะคะแม่ แม่ลองถามหมอก่อนดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

ที่คลีนิคฝากท้องคุนหมอจะนัดฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไห้อยุ่นะค่ะแม่ บ้านนี้ฉีดตอน3เดือนค่ะ

ถามหมอที่ฝากท้องเลยค่ะ ว่าฉีดได้ไหม เพราะยังไงที่หมอก็ต้องฉีดให้อยู่แล้ว

ฉีดที่ฝากท้องไม่ดีกว่าหรอคะ หมอจะฉีดไห้ทุกคนอยู่แล้วนะคะช่วงนี้

บ้านนี้หมอฉีดให้ค่ะ วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ตอน 33 week ค่ะ

ฉีดได้ตอน 16 w ขึ้นไปนะคะ เท่าที่ได้ทราบมานะคะ

ฉีดกับหมออย่างเดี่ยวค่ะแจ้งบริษัทเลย