รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

พอดีวันที่19 จะถึงนี้ ได้ 18สัปดาห์ 4 วันค่ะ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ดูเพศ บางคนบอกเจอหรืออาจไม่เจอ เลยอยากถามประสบการณ์ของแต่ละคนดู หรือเราต้องรอให้ครบ 5 เดือนขึ้นค่อยตรวจดีค่ะ ฝากคลินิกตรวจทีหมดหลายตังค์ เลยอยากลองหาข้อมูล เผื่อเลื่อนหมอตรวจเดือนหน้าค่ะ

1 Trả lời

ของหมอเราบอกซาวเพศตอน6เดือนจะดีที่สุด แล้วก็จริงๆค่ะ เห็นชัดมากกกกก