ให้ลูกนั่งเก้าอี้หัดนั่งได้ไหมคะ

พอดีลูกได้2เดือนครึ่งแล้วค่ะชอบนั่งมากสามารถให้น้องนั่งเก้าอี้หัดนั่งได้ไหมคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลกคนแรก

บ้านนี้น้องก็ชอบนั่งเหมือนกันค่ะแต่แม่แค่ลองให้เค้านั่งเอนๆเค้านั่งได้แต่แปปๆค่ะ ส่วนใหญ่จะอุ้มในท่านั่ง ให้หลังลูกชิดอกเรา

วันละ 30 นาทีพอค่ะนอกนั้นให้เค้าทุ่มการเรียนรู้ไปกับการควำ่และคลานดีกว่า