ขอสอบถามน่อยค่ะ

พอดีลูกเราได้1เดือน23วัน  แต่ลูกยังไม่สบตาเลย เอาของเล่นสีสดๆมาให้ดูก็มองตาไปซ้ายที ขวาที แล้วก็ชอบมองด้านบนด้วย อย่างนี้ผิดปกติมั้ย กลุ้มใจมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องยังมองเห็นไม่ชัดค่ะ แนะนำให้น้องเล่นของเล่นสีดำแดงก่อนค่ะน้องจะมองชุดสุดคือ2สีนี้