ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่า

พอดีลูกเราใกล้จะ9เดือนเเล้ว ไม่ยอมทานข้าวเลยลองเปลี่ยนให้เมนทุกวันูก็ยังทานข้าวได้เเค่นิดเดียว 3 4 คำเองค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะมีใครเป็นบางคะ

1 Trả lời

เป็นปัญหา​ระดับชาติ​เลยค่ะ​ นี่2ขวบแล้ว​ทานมื้อ2-3คำ​ เพลีย​มาก ขยันป้อนไปค่ะ