มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ

พอดีลูกเราเป็นหวัดมา2วันแล้ว มีอาการไอ. มีน้ำมูก วันนี้แม่เลยพาไปตรวจอนามัยมา หมอที่อนามัยบอกว่าน้องมีสะเลดเยอะ ต้องดูดออก ฟังปอดน้องเหมือนจะหอบต้องพ่นยาด้วย แต่อนามัยไม่มีเครื่ิองมือ แม่เลยรีบพาน้องไปโรงพยาบาล แต่หมอที่โรงบาลบอกว่า น้องเป็นไข้หวัด ฟังปอดน้องหมอบอกว่าปกติดี และก็ให้ยาแก้ไอละลายเสมหะ แม่เลยงงที่หมออนามัยกะหมอโรงพยาบาลวินิจฉัยการรักษาไม่เหมือนกันค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ แม่กังวลว่าตกลงน้องจะเป็นอะไรมากไหม

1 Trả lời

ลองดูอาการน้องก่อนนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอซ้ำนะคะ

5y trước

ค่ะแม่