ช่วยด้วย

พอดีลูกเราดูดนมข้างเดียว อีกข้างไม่ยอมดูดเพราะน้ำนมไหลน้อยและมีน้อยมากให้ดูดก็ร้องไห้ แต่อีกข้างก็จะมีน้ำนมเยอะและใหญ่กว่าอีกข้าง นมใหญ่ข้างเล็กข้าง ต้องทำงัยถึงจะเท่ากันคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นหรือคัยที่มีวิธีช่วยบอกและแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เคลียดมาก???

เป็นเหมือนกันเลยคะ ของเราหัวนมอีกข้างสั้นกว่าน้องไม่ยอมดูดคะ แต่ถ้าเลิกให้นม หมอบอกนมก็จะกลับมาเท่ากันเหมือนตอนที่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์คะ

เป็นเหมือนกันเลย บ้านนี้ข้างซ้ายนมใหญ่ น้ำนมเยอะไหลดี ข้างขวานมเล็กไหลช้า เหมือนไม่มีน้ำนม แต่ก็พยายามให้น้องกินข้างที่เล็กกว่าค่ะ