อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ บ้านนี้เอานมผงเสริมตอนออก รพ เป็น Hi-Q ซูเปอร์โกลกล่องทองค่ะ ตอนนี้น้องได้หนึ่งเดือน2วัน พึ่งเปลี่ยนนม เป็นs26 วันนี้ค่ะ รอสังเกตุอาการ อึเหลวไหมถ่ายบ่อยไหมค่ะ +อาการอื่นๆ ส่วนมากโรคนี้มัคเจอกับเด็ก ผช ค่ะ

จริงๆน่าจะกินได้ทุกชนิดนะคะ กินแล้วน้องอึปกติไม่งอแง บ้านนี้น้องก็เป็นg6pdค่ะน้องถูกกับ แลคโตเยน ราคาไม่แรง ตอนนี้3ขวบแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะให้น้องลองทานดูบ้างค่ะ

น้องสามารถทานได้ใช่ไหมค่ะ เพราะกลัวน้องตัวเหลืองค่ะ