ลูกเสียบแหบ พอจะมีวิธีรักษาเบื้องต้นไมคะ

พอดีลูกอายุ 10เดือน 29วันคะ วันนี้ช่วงบ่ายน้องเริ่มมีเสียงแหบ แต่ยังเล่นได้ เริ่มมีอาการงอแงร่วมบ้าง แม่ให้น้องเข้าเต้า และดื่มน้ำเปล่าตามเป็นระยะๆ ซึ่งพักหลังน้องดื่มน้ำน้อยมากคะ จนถึงตอนนี้อาการดูเหมือนจะไม่ดีขึ้น

1 Trả lời

มีไข้ไหมค่ะ