ลูกสาว11เดือนมีไข้ขึ้นๆลงๆ

พอดีลูกสาว11เดือนมีไข้ขึ้นๆลงๆ ตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายค่ะ​ เป็นแบบนี้ทั้งคืนค่ะ เลยแปะคลูพีเวอร์ให้​ ตอนกลางคืนมีงอแงนิดหน่อย​ พอตอนเช้ามาตัวร้อนขึ้น​ เลยเช็ดตัวให้ พอตื่นมาสายๆ​ มีไข้​ 38องศา​ ร้อนแค่ใบหน้าและที่อับ​ แต่แขนขาไม่ร้อน​ อาการในบ้านเย็นนิดหน่อย​ (แต่ก่อนวีดไข้เช็ดตัวให้แล้ว)​ /แต่ลูกไม่มีอาการซึมเลย​ มีอ้อนนิดหน่อย​ งอแงบ่อย​ แต่ลาะครั้งก็งอแงไม่นาน​ แต่บ่อยกว่าปกติ​ ควรทำยังไงดีค่ะ

ลูกสาว11เดือนมีไข้ขึ้นๆลงๆ

ลูกตัวร้อนแม่ต้องเช็ดตัวบ่อยๆ นะคะ แปะคูลฟีเวอร์ไม่ได้ช่วยค่ะ