สอบถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ

พอดีลูกถ่ายออกมาเปนสีเขียวบ้าง เขียวเหลืองบ้างปกติไหมคะ 5เดือน10วันค่ะ เเต่กินนมได้ปกติ ไม่งอแง น้องทานนมไฮคิวซูปเปอร์โกลค่ะ

1 Trả lời

สีอึเขียวบ้างเหลืองบ้างมันเป็นปกติของเด็กที่ทานนมผงจ้าแม่ แบบที่แม่บอกถือว่าปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่