สอบถามแม่หน่อยค่ะ

พอดีลูกชายคลอดได้อาทิตย์นึง นอนเยอะมาก ไม่ค่อยลุกมากินนม เวลานอน นอนยาวเลย มีผลกระทบอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องปลุกขึ้นมากินครับ ถอดผ้าคลุมตัวออก ถ้ายังไม่ตื่นก็ถอดถุงมือ ถุงเท้าครับ ให้น้องรู้สึกตัว ให้กินนมแม่หรือนมชงครับ

ปลุกน้องเลยค่ะแม่อย่ารอให้น้องตื่นเองเด็กในวัยนี้จะนอนเก่งแต่แม่ต้องปลุกให้น้องตื่นกินนมทุก2-3ชั่วโมง/ครั้ง

ผมก็อายุเท่ากันยังไงก็ต้องปลุกมากินครับในหนึ่งวันต้องได้ 8 ครั้งครับ

น้องเพิ่ง1สัปดาห์ จะขาดน้ำได้ค่ะ ต้องปลุกกินนมทุก2-3ชม.ค่ะ

ต้องปลุกมากินทุก ๆ 2-3 ชม. ค่ะเดี๋ยวค่าเหลืองจะขึ้น

ควรปลุกน้องมากินนมนะคะทุก 2-3 ชม.