ฉีดวัคซีน 2 เดือน ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีลูกชายครบ 2 เดือนแล้ว น้องเป็น g6pd ซึ่งลูกชายของลูกพี่ลูกน้องก็เป็นเหมือนกัน ลูกพี่ลูกน้องบอกอย่าให้ไข้ขึ้นสูง เลยอยากถามความเห็นแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าถ้าเราฉีดวัคซีนที่อนามัยที่บ้านน้องจะมีไข้ขึ้นสูงไหม แม่รู้สึกกังวลค่ะ

1 Trả lời

ฉีดวัคซีน มีโอกาศเป็นไข้ และไม่เป็นคะ เป็นเรื่องปกติของการฉีดวัคซีน

10mo trước

ขอบคุณค่ะ