เรื่องกินนม

พอดีลูกจะได้2เดือนและค่ะควรไห้กินนมครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ พอดีตอนนี้ไห้กินครั้งละ3ออนซ์แต่เหมือนจะไม่ค่อยอิ่มค่ะ #คุณแม่มือไหม่ค่ะ

2-3ออนซ์พอค่ะ เยอะกว่านั้นน้องไม่ได้ต้องการกินนมค่ะ น้องต้องการดูดเฉยๆ เป็นภาวะoverfeedingค่ะ