ลูกคัดจมูก

พอดีลูกคัดจมูก ต้องทำไงค้ะ

น้องอายุเม่าไหร่แล้วคะแม่ ถ้าเป็นเด็กอ่อนต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าโตหน่อย คัดจมูกอาจจะเป็นหวัดเบื้องต้นล้างจมูกให้น้องก่อนนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นต้องไปหาหมอจ้า

ล้างจมูกค่ะ ไม่ก้ซื้อน้ำเกลือสำหรับหยดมาค่ะ ช่วยให้หายใจโล่งขึ้น

หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อเป็นอะไรมาก

ควรหาหมอนะคะ

See doctor ka

ลูกกี่เดือนคะ