แม่มีวิธีรักษาฟันน้องๆยังไงค่ะ

พอดีลูกคนโตฟันหลอ​ข้างหน้า​ เรียงกัน​ แต่ฟันไม่เกิดสักที​ มีวิธีรักษายังใงบ้างค่ะ​ ให้ฟันเกิด​ บางคนก็บอกว่าเดียวเกิดมาเอง​ น้อง3ขวบค่ะ

ฟันหลอเพราะฟันผุใช่ไหมคะ แม่ต้องขยันแปรงฟันให้น้องนะคะ สามขวบยังแปรงให้ตัวเองไม่สะอาดพอ ส่วนฟันที่หายไป พอถึงเวลาเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ