ทราบถามนมผงยี่ห้อไหนดี

พอดีลูกข้างบ้านเป็นก่อสร้าง อยู่กับยายกับพ่อ คุณเมียตกเลือดเสียชีวิตเมื่อ2เดือนก่อนอายุเดือนใกล้ลูกเรา3เดือนน่าสงสารเอ็นดูเลยแวะไปดูบ่อยๆ ซื้อนมผง แลคโตเย่น1 ให้น้องกินทาน2วันถ่ายที สอบถามแม่ๆ นมผงยี่ห้อไหนถ่ายดี แนะนำหน่อยคะ ขอยี่ห้อที่ดีที่สุด ปกติไหมแต่ทานเคยถ่ายวันละ2รอบถามยายเขานะคะถ้าไม่ปกติแนะนำหน่อยจ้าส่วนตัวลูกชายกินนมแม่ล้วนยังไม่รู้เรื่องนมชงถือว่าแบ่งบุญให้เด็กคนนึงนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลอง s26 ดูไหมคะ เห็นเค้าว่าดี