ช่วยด้วยยยย ใครรู้ว่าน้องเป็นไรติบหน่อยค่ะ

พอดีลูกของเพื่อน ขึ้นตุ่มขาวเต็มตัว งอแง ไม่ยอมนอนเลย ไปหาหมอแล้ว หมอบอกไม่ทราบว่าเป็นไร ใครเคยเห็น หรือเคยเป็น รบกวนหน่อยค่ะ น้ิงเป็นอะไร เห็นดูน้องงงง

ช่วยด้วยยยย ใครรู้ว่าน้องเป็นไรติบหน่อยค่ะ

เหมือนลูกสาวเลยค่ะ ลูกเป็นที่หน้าผาก ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นไร ประมาณอาทิตย์นึงก็หายไปเองค่ะแม่