นมเสริม

พอดีลูกกินนมแม่ กินเก่งมาก ไม่ทันใจก้อร้อง ว่าจะหานมเสริมสลับทานกับนมแม่ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะให้ลูกทานนมผงยี่ห้ออะไรดีค่ะ น้องเพิ่งได้25วันค่ะ ?? ขอบคุณค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้น้องทานs26 gold ค่ะ ขับถ่ายดี นมแม่ไม่พอค่ะ น้อง 17 วัน

5y trước

มีรูปมั้ยค่ะแม่