สอบถามค่ะแม่ๆเรื่องนมหน่อยค่ะ

พอดีลูกกินนม S26 กล่องม่วงอยู่แล้วพอดีแม่เปลี่ยนสูตรให้กินเป็ S26 pro c สีส้มสำหรับเด็กผ่าคลอดแล้วเหมือนน้องจะไม่ถูกกับสูตรนี้แม่สามารถเปลี่ยนให้น้องกลับไปกินสูตรเดิมได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏