ร้องไห้

พอดีลูก6 เดือน ร้องไห้จนสะอึกสะอื้น อยากทราบว่าแกจะหายใจออกมั้ยคะ เป็นความสงสัยของแม่ล้วนๆ เวลาร้องไห้หนักๆ มันจะคะดจมูก ถ้าแกคัดจมูกมีอะไรพอช่วยแกได้บ้างมั้ยคะ ขอสอบถามนะคะ ไม่รู้จริงๆ

1 Trả lời

ออกค่ะแม่ ตามสัญชาตญาณการเอาตัวรอด แม่ไม่ต้องห่วงนะคะ แต่จะให้ดีไม่ปล่อยให้ร้องจะดีกว่าค่ะ