การเปลี่ยนจุกขวดนม

พอดีลูก4เดือนแล้วควรเปลี่ยนเป็นไซส์​Mมั้ยคะ​ พอดีตอนนี้ไซส์​Sดูดได้อยู่แต่ก้มีดูดไม่ขึ้นบ้าง​ กลัวเปลี่ยนไซส์ละไหลแรงจนสำลัก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เปลี่ยนไซส์Mตั้งแต่3เดือนค้ะ เพราะจุกนมต้องเปลี่ยนทุก3เดือนอยู่แล้วเลยอาศัยเปลี่ยนไซส์ด้วยเลยค่ะ