แอดคะ สอบถามนิดค่ะ

พอดีลุกเอาแต่นอน ไม่ยอมตื่นมากินนม จะเปนอะไรมั้ยค่ะแอด ร้องก้อม่ร้อง แต่ตอนคลอดออกมาร้องอยุ่นะคะ แต่ไม่นาน ตอนนี้น้องอายุ15วันแล้ว ปลุกก็ไม่ยอมตื่น จะให้มากินนม

1 Trả lời

วัยนี้ต้องกินนมทุก2ชั่วโมงคะคุณแม่ถ้าปลุกไม่ตื่นเอาหัวนมเขี่ยปากหรือไม่ก็อ้างปากเค้าเพื่อให้ลับหัวนมแล้วเขี่ยแก้มเค้าเพื่อกระตุ้นให้เค้าดูดคะ