ลืมเอายาบำรุงมากิน

พอดีลืมเอายาบำรุงมากินต้องมาทำงานต่างจังหวัด 2-3 วันเปนไรรึป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ทานพวกอาหารที่ช่วยบำรุงเลือด ทานนมที่มีโฟลิคก็ช่วยทดแทนได้ค่ะ

2-3วันไม่เป็นไรค่ะ เพราะตัวเราเองก็ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ด้วยอยู่แล้ว

ยินดีค่ะ​ แนะนำให้ทานผักผลไม้และดื่มนมบำรุงน้องเยอะๆทดแทนไปก่อนค่ะ

ไม่​เป็นไร​หรอกค่ะเรายาหมดเป็นสิบวันก็มีกว่าจะถึงวันหมอนัดอีก​

เราไม่เค่ยกินยาทีหมอให้เลย พีสาวเราท้องคน1-2 ไม่กินสะคน

4y trước

ทานดีกว่านะคะ เพราะหลังคลอด ลูกจะทานแต่นมอย่างเดียวจนถึง6 เดือนอาจจะขาด แร่ธาตุหรือวิตามินบางตัวค่ะ

2-3วันไม่เป็นไรค่ะแม่ กินอย่างอื่นเสริมแทนก็ได้ค่ะ

2-3 วันไม่เป็นไรค่ะ ทานเนื้อสัตว์ให้เพียงพอค่ะ

ถ้า2-3วันไม่เป็นไรค่ะ​ ไม่ต้อง​กัง​ว​ลนะคะ​

4y trước

ขอบคุนค่ะ พอดี พ่อเค้าบ่น แบบนี่ค่อยชื่นใจขึ้นมาหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

แค่2-3วันไม่เป็นไรคะ