สอบถามเรื่องหมอนกันกรดไหลย้อนค่ะ ลูกหลับนาน หลับดีกว่าเปลมั้ยคะ

พอดีลังเลระหว่างหมอนตัวนี้ กับเปลค่ะ อยากให้ลูกนอนนานๆ เพราะคนพี่ติดเปลมาก แต่เค้านอนนานนะคะ พอมีน้องเลยได้ศึกษาว่าหมอนตัวนี้จะทำให้น้องนอนได้นานเหมือนกัน เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องหมอนกันกรดไหลย้อนค่ะ ลูกหลับนาน หลับดีกว่าเปลมั้ยคะ

เขาทำองศามาให้เหมาะสมกับเด็กอยู่แล้วค่ะ น้องบางชอบ เลยจะนอนได้นานค่ะ แต่ในระยะยาวไม่แน่ใจว่าจะมีผลอะไรไหม จากประสบการณ์ตัวเอง น้องนอนแบบไหนตั้งแต่เกิด เขาก็จะชินการนอนแบบนั้นค่ะ ถ้าเปลี่ยนหรือย้ายเป็นเรื่องยากเลย 😂

2y trước

ใช่ค่ะ คนพี่เค้านอนเปลตั้งแต่เกิด ไปไหนก็ต้องหอบเปลไปด้วย

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตั้งใจไม่ใช้เปลแต่จะให้นอนเตียงตอนกลางคืน กลางวันจะให้นอนหมอนค่ะ กับที่นอนปกติ เคยหาข้อมูลว่าถ้านอนเปลไกวเด็กจะติดนอนยาก ไม่ไกวจะร้องอยากให้เลี้ยงง่ายๆค่ะ กล่อมหลับแล้วนอนเตียงเลยดีกว่า