ลบการนับลูกดิ้น

พอดีลองเข้าการนับลูกดิ้นของแอพนี้ แล้วลองทำโดยดูเฉยๆ คือลองว่ามันใช้งานยังไงอะค่ะ แล้วอยากลบที่ลองทำออกเพื่อที่จะได้นับลูกดิ้นจริงๆ มีใครลบเป็นไหมคะ? ใครรู้บอกหน่อยนะจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลบได้ค่ะ

4y trước

งั้นต้องกดรีเซ็ตที่เคยนับไว้ค่ะ