ท้องลมบ่อยให้แท้งตามธรรมชาติ

พอดีรู้ตัวเองตอนท้องลมประมาณ 7-8 weeks ค่ะแล้วคุณหมอที่แนะนำบอกบ่อยให้แท้งเองตามธรรมชาติ เพราะก่อนหน้านี้ตอนรู้ว่าท้องชอบมีเลือดออกบ่อยๆ แต่ออกมามากหนัก บ่อยให้แท้งเองประมาณจะ 1 เดือนละค่ะ แต่เลือดยังออกทุกวันแต่ไม่มากเป็นสีน้ำตาล ควรจะไม่ขูดหมดลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ตอนนี้ clinic หมอไม่เปิดค่ะ รอไปหาหมออยู่ค่ะ