ท้องไหมค่ะมันจางๆเลยไม่แน่ใจ

พอดีรอบแรกตาวจจางกว่านี้อีกค่ะ

ท้องไหมค่ะมันจางๆเลยไม่แน่ใจ

ลองไปตรวจที่คลีนิคหรือรพ.จะได้ทราบชัวๆไปเลยจร้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่า ถ้าไม่ท้องจะไม่มีคำว่าจางง

ท้องค่ะ ให้รออีก 1 อาทิตย์ ตรวจซ้ำอีกทีก็ได้คะ

จางกว่านี้ก็ท้องจ้า หาหมอ ฝากท้องเลยจ้าแม่

ของเราจางกว่านี้​ไปเจาะเลือดดูเลยท้องคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าขึ้นมากกว่า 1 ขีด

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอตรวจเลยค่ะ

ท้องคะ ไม่แน่ใจตรวจซำ้อีกรอบได้คะ

ตรวจช่วงไหนค่ะ พอดีไม่เคยตรวจ

ขึ้นสองขีดจางหรือเข้มก็ท้องจ้า