ฝากครรภ์กรุงเทพ

พอดีย้ายมาอยู่กรุงเทพ แม่ๆฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ ตอนแรกดูพญาไท2 กับ รามาไว้ .. แต่โทรไปจองคิวที่รามาบอกว่าต้องจองคิวล่วงหน้า 1 เดือน มีแม่ๆคนไหนรู้จักคลีนิกฝากครรภ์ ระหว่างพญาไท กับสุขุมวิทบ้างคะ

1 Trả lời

เห็นเพื่อนว่ารามาโอเค..ค่ะ

5y trước

รบกวนสิบถามเพื่อนให้หน่อยได้ไหมคะว่าฝากแบบไหน พอดีโทรไปถามดึกพระเทพมา คนรับสายไม่ให้ข้อมูลอะไรเลยถามคำตอบคำ จองคิวล่วงหน้าตั้งเดือนนึงเลยคะ