มีใครเคยฝากครรภ์ที่เปาโลเกษตรบ้างคะ

พอดีย้ายมาทำงานในกรุงเทพฯแล้วประกันสังคมของบริษัทใช้สิทธิได้ที่เปาโลเกษตรอ่ะคะ แต่เรายังไม่ได้เข้าประกันสังคมน่ะคะ เลยอยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายตอนฝากครรภ์อ่ะคะ พอจะมีใครทราบมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราท้องปี 63 ตอนนั้นจะฝากที่เปาโลนี่แหละค่ะ แต่หมอพูดจาไม่ดีเลย จำชื่อหมอคนนั้นไม่ได้แล้ว หมอผู้ชายมีอายุหน่อยค่ะ เลยย้ายมาฝากวิภาวดีแทน ส่วนค่าใช้จ่ายต้องรอแม่ที่ทราบราคาอัพเดตตอนปัจจุบันมาตอบอีกทีนะคะ