คลอดแล้วต้องงดกินเผ็ดกี่เดือนค่ะ

พอดียากกิน..แต่ไม่กล้ากินค่ะ

1 Trả lời

กินได้ปกติค่ะ แต่อย่าเผ็ดมาก ความเผ็ดไม่ผ่านน้ำนม แต่แม่อาจจะแสบท้อง เพราะทานข้าวไม่ตรงเวลา หรือเด็กบางคนอาจจะท้องอืด(พบน้อยมาก) ของบ้านนี้คลอดแล้ว เช้าวันที่ 2 เมนูอาหารของ รพ. เป็นยำหมูยอใส่พริกมาเลยค่ะ แม่ก็กินได้สบายๆเลย ออกจาก รพ. ก็เผ็ดเกือบทุกมื้อค่ะ