อัลตร้าซาวน์ตอน6weeks จะเจอตัวอ่อนมั๊ยคะ

พอดียังไม่ได้ไปอัลตร้าซาวน์ว่าท้องในมดลูกมั๊ย มีตัวอ่อนมั๊ยเลยค่ะ ตอนนี้5weeks 4days ไปตอน4weeks หมอไม่รับฝากและไม่อัลตร้าซาวน์บอกว่าท้องยังอ่อนไปค่ะ แต่ให้โฟลิคกับวิตามินมาทาน

เจอคะ ลองไปซาวด์ดูนะคะ

5y trước

ซาวทางช่องคลอดเจอถุงที่มีน้องเป็นก้อนอยู่คะ แล้วหมอก็นัดอีกที่ตอน 6 สัปดาห์ ก็เจอตัวน้องคะ แล้ว 8 สัปดาห์ก็นัดมาฟังเสียงหัวใจน้องคะ