ฝากครรภ์ช้า มีผลอะไรรึป่าวค่ะ

พอดียังไม่ตรวจว่าตัวเองตั้งครรภ์รึป่าว แต่มีการเปลี่ยนแปลงแบบคนท้องทุกอย่าง จากข้อมูลตามเว็บ เลยคิดไว้ก่อนว่าตัวเองท้อง

ขอถามต่อนะค่ะ เพราะเราไม่เคยท้องเลยไม่รู้จะไปถามใครดี คือ ตอนนอนจะสังเกตหน้าท้องตัวเองว่ามันนูนข้างซ้าย มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ถ้าท้องข้างหนึ่งใหญ่กว่าอีกข้าง

5y trước

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ ถ้า3-4 เดือนแล้ว แนะนำให้ไปฝากครรภ์ค่ะ

ตรวจค่ะ เพราะอาการแบบคนท้อง คนปกติที่ไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ รีบตรวจแล้วถ้าท้องก็รีบฝากท้องค่ะ ฝากช้าก็ได้ยาบำรุงช้า มีอะไรผิดปกติก็จะป้องกันแก้ไขไม่ทันค่ะ

แนะนำให้ตรวจก่อนค่ะ อย่าพึ่งคิดไปเอง ถ้าท้องอย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

ตรวจชัดเจนสุดค่ะ เพราะอาการคนท้อง คล้ายๆกับตอน ปจด จะมาค่ะ

ตรวจและรีบไปฝากค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

แนะนำตรวจจ้า

ขอบคุณค่ะ