มีใครต้องเสื้อผ้าเด็กไหมคะ มื้อ2

พอดีมีเสื้อผ้าน้อง แรกเกิดคะ ขอคนไม่ซีเรียสนะคะ ตามสภาพ ให้ฟรีแค่ ขอคนไม่มีจริงนะคะ ขอแค่ที่อยู่คะ จะทิ้งก็เสียดายบางตัวซื้อมาใหม่ๆน้องยังไม่ใส่ก็มีคะ ขอบคุณค่ะ

ขอหน่อยค่ะจะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วยังหาเงินซื้อเสื้อผ้าไม่ได้เลย นส. อรทัย คล่องชัยภูมิ บ้านเลขที่ 77 หมู่11 ต.โพนเมือง อ. อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด 45160

สนใจค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ทำงานค่ะน้องได้31วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่มีของน้องเลยค่ะ บ้านตากะยาย 32/3หมู่8 ต.ป่าสัก อ.เมือง จ.ลำพูน 51000 น.ส.รมณีย์ อินทะเสน 0970422825

ขอด้วยคนค่ะ ใกล้จะคลอดเเล้ว 😊 ทุนทรัพย์ไม่ค่อยมี😅 ปวันรัตน์ พันธ์พุก 86 หมู่ 2 ต.ชุมพล อ.องครักษ์ ์ จ.นครนายก 0654739713

ขอด้วยคนได้ไหมคะ น.ส. ธนวันต์ ไปนา ( หน่อย)บ้านหนองฟ้าแลบ 157 หมู่8 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย 42120 โทร 0652526208

น.ส พัณณิตา ทับทิมทอง เลขที่2 คอนโดเพชรธานี ห้อง 3/5 ซ.วัดอโศการาม ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280

น.ส.พนา จันทร์อินทร์ 141/192 มบ.เอเชียนคร ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110

นางสาว พุทธรักษ์ กากแก้ว ที่อยู่ บริษัท ยุทธนาขนส่ง ต.พลับพลา อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000

ที่อยู่29/19หมู่4ซอยแสงเจริญสุข ต.บางเพรียงอ.บางบ่อจ.สมุทรปราการ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สนใจค่ะแม่ ตอนนี้มีแค่ 5 ตัว 9 เดือนแล้วค่ะ เก็บเงินไว้ค่าคลอด ขอสองสามตัวก็ได้ค่ะ

5y trước

ผู้หญิงค่ะแม่

65 ม.4 ซ.วัดแค ต.ปากคลองบางปากกด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 ขอบคุณค่ะ