สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีมีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมากแค่ครึ่งของผ้าอนามัยเป็นสีชมพูอ่อนๆ พอไปหาหมอ ซาวด์ดูยังม่พบตัวเด็ก พบแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่เลือดเริ่มไหลน้อยแล้วนะคะ แม่ๆเจอตัวเด็กตอนกี่วิคคะ บ้านนี้10week 6day ยังไม่เจอเลย #จะเป็นท้องลมไหมคะ. กังวลมากเลย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เจอน้องตอน8wเห็นหัวใจเต้น และได้ยินเสียงหัวชัดเจน ใจเย็นๆก่อนค่ะแม่อย่าเพิ่งเครียดค่ะ