สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีเลือดซึมออกเป็นสีชมพู อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ พอดีท้องได้7วีคกว่าๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอ ของเค้าเป็นยุได้ยากันแท้งมากิน ตอนนี้10wมีเลือดแดงสดไหลออกมา รอไปหาหมอเหมือนกันค่ะ✌🏻

2y trước

ขอบคุณค่ะ❣️