สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีอาการปวดท้อง10นาทีปวดครั้งปวดอยู่ประมาณ1-2นาที ปวดบิดๆเหมือนปวดท้องเสีย มีท้องแข็งบ้าง ตอนนี้35วีค2วัน ควรไปหาหมอไมค่ะ

1 Trả lời

อาจจะปวดเตือนเหมือนเรารึป่าวคะ เรามีอาการแบบนี้เลยไปหาหมอบอกว่าเป็นอาการปวดเตือนค่ะ เรา36+1wค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแม่เมื่อคืนไปโรงบาลหมอบอกปวดเตือน แต่ถ้าปวดถีๆทุก5นาทีให้รีบไปใหม่