ใครเคยท้องแข็งบ่อยจนหมอจับแอดมิดบ้างคะภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด

พอดีมีอาการท้องแข็งบ่อยและแข็งเปนปั้นคะหมอเลยจับแอดมิดมานอนโรงบาลตั้งแต่วันพฤหัสแล้วคะทั้งหมด4วันแล้วคะมีอาการท้องผูกรวมด้วยถามแม่ๆที่เคยเปนหน่อยคะว่าประมาณกี่วันจะได้ออกพอหมอลดยาตอนแรกไม่แข็งแล้วพอนานๆก็กลับมาแข็งเลยได้นอนต่อ

1 Trả lời

ของเค้า 22 คืน ค่ะ แล้วแต่คนนะคะ ว่าเเข็งน้อยหรือเเข็งมาก ของเค้าพอเอายาออกเปลี่ยนเป็นแบบกินก็เอาไม่อยู่ เลยต้องให้ยาทางสายต่อ เลยนอนรพ.นานมาก แม่พยายามนอนนิ่งๆ อย่าเครียดนะคะ สู้ๆ ค่ะ เพื่อตัวเล็ก