ยาระงับคลอดก่อนกำหนด

พอดีมีอาการท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิด1เซนท้องได้ 36+5 สัปดาห์โดนฉีดยาระงับไว้ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่เคยโดนระงับ อยากถามว่าอยู่ได้อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอดบ้านนี้หมอห้ามเดินเยอะไม่เดินเลยจะดีมาก #ท้องแรกค่ะ

36w+5ก้อน่าจะออกได้แร้วค่ะหมอไม่น่าฉีดระงับไว้เลยน้องก้อน่าจะสมบูรณ์เตมที่แร้ว

5y trước

หมออยากให้38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ก็เลยฉีดยา แต่ถ้าฉีดไปแล้ว จะคลอดก็คลอดได้ค่ะ แต่อยากรู้ว่าจะอยู่ได้นานมั้ย หมอไม่ให้ทำอะไรเลย 😓