สอบถามหน่อยคะ

พอดีมีอาการกรดไหลย้อน เป็นมาหลายวันแล้ว แสบร้อนกลางหน้าอก คอ ทั้งๆที่กินอิ่มเลยชั่วโมงมาแล้ว มีวิธีไหนที่ทำให้หายบ้าง 32w4d ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

อย่ากินจนอิ่มเกินไปคะ กินกราวิสคอน และเลี่ยงอาหารรสจัด #นี่แรกๆก็เป็นคะหลังจากทำตามนี้ก็ไม่เป็นอีกเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืนค่ะ เป็นๆหายๆ แสบคอมากๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เลี่ยงอาหารรสจัด ทานอาหารให้ตรงเวลา ทานเสร็จอย่าพึ่งนอน ทานกาวิสคอนช่วยได้ค่ะ

กินกราวิสคอนช่วยได้ค่ะ ส่วนอาหารให้ทานทีละน้อยๆ เพิ่มจำนวนมื้อเอาค่ะ

3y trước

เราเป็นตั้งแต่ 28 วีคค่ะ เลิกทานเผ็ดไปเลย ตอนนี้ 33 วีคเราหายแล้วค่ะ ถ้าวันไหนทานรสจัดก็กลับมาเป็นอีก ก็จะทานนมจิบๆไปก็ค่อยยังชั่วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34+5 ทรมาณมาก กลางคืนแทบไม่ได้นอน เรอเปรี้ยวตลอด

ยาลดกรดค่ะ