ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์พอดีค่ะกำหนด14พย.66

พอดีมีอาการ ปวดหัวหนักมากเลยค่ะพอลุกขึ้นก็ปวดหนักกว่าเดิมเลย อ้วกอย่างเดียวเลย ปวดหลังลงก้นปวดง่ามขาไปหมดเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

8mo trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้หายปวดหัวเเล้ว มาปวดจิมิ๊กับช่วงหลังลงก้นหนักมากค่ะ