สอบถามค่ะ ตรวจพบว่าตั้งท้องอีกครั้ง กังวลจังคะ

พอดีมีลูกพึ่งจะ 1 ขวบ แล้วตรวจพบว่ามีน้องอีก (ท้องอีก) คือผ่าคลอดมาค่ะคนแรก มีคนที่2 นี้ คือ มีเร็วไปไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะถ้าตั้งท้องอีก เพราะผ่าคลอด ขอคำแนะนำด้วยค่ะคุณแม่ๆๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แม่รีบไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ