38+3 วีคค่ะ.

พอดีมีมูกใสๆปนขาว ลื่นๆเมือกๆออกมาจากช่องคลอดค่ะ เป็นแบบนี้มา2วันแล้ว เจ็บหน่วงที่ท้องน้อยแต่ไม่ถี่ อาการแบบนี้ควรพบแพทย์เลยไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง #น้องดิ้นดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีอาการคล้าย ๆ กันเลยค่ะ รอคำตอบด้วยคนค่ะ

4y trước

บ้านนี้กังวลมากค่ะกลัวน้ำคร่ำรั่ว แต่ก็กลัวว่าไปหาหมอแล้วหมอไล่กลับบ้าน😂