แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ

พอดีมีมูกใสแบบนี้ออกมา ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1.5เซนเเล้ว หมอให้กลับบ้านค่ะ

แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ

รอดูอาการก่อนนะคะ ถ้ามีอาการเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย และเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ อันนี้ก็เป็นเหมือนกันหมอให้กลับไปดูอาการที่บ้าน พอมีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆถึงไปรพ. ตอนนั้นหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ😂

น่าจะยังนะค่ะถ้ามีเลือดออกหรือน้ำคล่ำแตกให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ