มีน้ำใสๆไหลออกมา

พอดีมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องตั้งแต่เมื่อคืนคือเยอะมากๆคะเหนียวและยืดจนตอนนี้ก็ไหลแต่ไหลไม่เยอะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย แต่ท้องปั้น 1ชม.ประมาณ3-4ครั้ง ลูกดิ้นน้อยลง แต่ถึง10รอบอยู่ อาการแบบนี้เป็นสัญญาณเตือนใช่มั้ยคะ แล้วเราต้องไปหาหมอมั้ยคะ วันพุธหมอนัดต้องไปก่อนหรือรอวันนัดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก 34+4

1 Trả lời

หากเป็นเรารีบไปก่อนแล้วค่ะ

11mo trước

มันอันตรายมั้ยคะแม่ ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลย